Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh - 0983916965

Kinh doanh - 0983916965

Tin tức mới

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
CẦU THANG BIỆT THỰ KIỂU PHÁP - BIỆT THỰ VÕ THỊ SÁU

CẦU THANG BIỆT THỰ KIỂU PHÁP - BIỆT THỰ VÕ THỊ SÁU

(1 đánh giá)

CẦU THANG TAY VỊN ĐỒNG kết hợp LAN CAN SẮT MỸ THUẬT đang dần trở thành XU HƯỚNG MỚI TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT DÀNH CHO NHỮNG KHÔNG GIAN ĐẶC BIỆT SANG TRỌNG - MANG ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN PHÁP. Công trình thực tế: Biệt thự VÕ THỊ SÁU, TPHCM.

Liên hệ: 0983 916 965

 

Hình ảnh công trình thực tế tại Biệt thự VÕ THỊ SÁU, TPHCM:

 

Khi nhắc đến Biệt Thự Kiểu Pháp thì mọi người sẽ nghĩ đến sự nguy nga tráng lệ với không gian to rộng, thiết kế đẹp sắc sảo từng chi tiết theo phong cách cổ điển. Biệt Thự Kiểu Pháp đúng chất không chỉ thể hiện qua nét đẹp bên ngoài mà phần thiết kế không gian bên trong cũng phải được đầu tư nhiều tâm sức.

 

Trắng là gam màu chủ đạo thường được sử dụng cho tổng thể Biệt Thự Kiểu Pháp. Màu trắng tạo nên không gian nhẹ nhàng nhưng tinh tế và thanh lịch. Thế nên việc thiết kế, bố trí phải thật tỉ mẫn, kỹ lưỡng sao cho các phần nội thất đẹp nổi bật mà lại phù hợp với không gian đơn sắc sang trọng ấy. Một trong những điểm nhấn giúp tăng mỹ quan của không gian Biệt Thự Kiểu Pháp chính là Cầu Thang.

 

 

Cầu Thang Biệt Thự Kiểu Pháp phải được thiết kế theo đúng tiêu chí “Đẹp cổ điển – Đẹp tinh tế - Đẹp thanh lịch”. Giữa không gian rộng mở thì chắc chắn Cầu Thang phải thật nổi bật, là điểm nhấn ấn tượng, góp phần khẳng định phong cách cổ điển Pháp được định hướng cho biệt thự. Hai yếu tố quyết định làm nên Cầu Thang Biệt Thự Kiểu Pháp chính là kiểu dáng và chất liệu. Lựa chọn chất liệu phải đảm bảo được các tiêu chí: khác biệt để tạo điểm nhấn, dễ tạo hình để thiết kế nên kiểu dáng độc đáo, giá trị để làm nên đẳng cấp, đặc biệt phải phù hợp phong cách cổ điển Pháp. 

 

 

Ghi chú: Chúng tôi thực hiện phần lan can sắt theo mẫu khách hàng chỉ định.

             Đơn vị khác sau đó lắp đặt tay vịn bằng gỗ hoàn thiện phần cầu thang.

 

Thật tuyệt! Đồng Thau có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Cầu Thang Tay Vịn Đồng theo phong cách cổ điển Pháp lại rất phù hợp không gian nguy nga tráng lệ, hoành tráng đúng chất biệt thự. Chính vì thế không khó để tìm thấy những mẫu Cầu Thang Tay Vịn Đồng hiện diện trong các Biệt Thự Cổ Điển Kiểu Pháp. Cầu Thang Tay Vịn Đồng đang dần trở thành xu hướng mới, chiếm được tình cảm lớn của KTS cũng như gia chủ khi thiết kế Biệt Thự Kiểu Pháp.

 

Thế nhưng trong trường hợp trên chủ nhà lại không chọn Tay Vịn Đồng. Chúng tôi tiếc, chủ nhà cũng tiếc bởi bản thân anh cực kỳ yêu phong cách cổ điển Pháp và có thể nói là "cầm lòng không đặng" bởi nét đẹp đúng chất cổ điển của Tay Vịn Đồng. Không đặt nặng vấn đề chi phí nhưng cuối cùng anh buộc phải quyết định không chọn Tay Vịn Đồng vì mục đích chính cải tạo ngôi biệt thự chỉ để làm "nhà thờ" sau khi gia đình anh đi định cư nước ngoài. 

 

 

 

CẦU THANG TAY VỊN ĐỒNG kết hợp LAN CAN SẮT MỸ THUẬT đang dần trở thành XU HƯỚNG MỚI TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT DÀNH CHO NHỮNG KHÔNG GIAN ĐẶC BIỆT SANG TRỌNG - MANG ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN PHÁP.

 

 

Cận cảnh mặt cắt TAY VỊN ĐỒNG.

 

 

 

Một số mẫu tham khảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ghi chú: Hình ảnh sưu tầm từ Internet.

 

 

 

Chia sẻ câu chuyện cùng anh khách hàng - chủ nhân ngôi biệt thự kiểu Pháp trên:

 

Đọc báo buổi sáng, anh lập tức mail đường link và liền tiếp là gọi điện cho mình.

Anh bảo: Donald Trump đang có cuộc hội đàm cùng Tập Cận Bình tại Nhà Trắng mùa đông. Tai mình đang lùng bùng chưa theo kịp câu chuyện do không liên quan những hạng mục mình đang thi công bên nhà anh 😗😗

Anh hào hứng nói tiếp: Anh phát hiện #CầuThangTayVịnĐồng trong tấm ảnh mọi người chụp tại sảnh khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago. Bên em làm cũng đẹp đâu thua gì sản phẩm tại cung điện đó mà giá cả thì không phải là quá cao. Anh nghĩ em nên dùng hình ảnh trong bài báo này quảng cáo, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều hơn sự chú ý của khách hàng về #TayVịnĐồng - sản phẩm đẳng cấp cung điện được làm tại Việt Nam với giá phải chăng.

Ôi một cảm xúc thật khó tả!!! Chỉ đơn giản thế thôi cũng đủ cảm nhận được sự ưu ái anh dành cho sản phẩm và hơn thế nữa là lòng tin, sự quý mến anh dành cho "ekip" đội mình. 
Em cảm ơn anh rất nhiều! 😍😍

http://dantri.com.vn/su-kien/tong-thong-trump-lan-dau-tiep-chu-tich-trung-quoc-tai-nha-trang-mua-dong-20170407070748949.htm

 

 

Ghi chú: Hình ảnh sưu tầm từ Internet.

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top