Hổ trợ trực tuyến

Kinh doanh - 0983916965

Kinh doanh - 0983916965

Tin tức mới

Fanpage Facebook

Liên kết website

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
CẦU THANG BIỆT THỰ - LÔ HÀNG ĐẦU TIÊN XUẤT ĐI ÚC

CẦU THANG BIỆT THỰ - LÔ HÀNG ĐẦU TIÊN XUẤT ĐI ÚC

(1 đánh giá)

CẦU THANG TAY VỊN ĐỒNG kết hợp LAN CAN SẮT MỸ THUẬT đang dần trở thành XU HƯỚNG MỚI TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT DÀNH CHO NHỮNG KHÔNG GIAN ĐẶC BIỆT SANG TRỌNG - MANG ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN. Công trình thực tế: Lô hàng đầu tiên xuất đi Úc.

Liên hệ: 0983 916 965

Điểm danh hàng hóa tại xưởng chuẩn bị giao ra cảng:

 

28 MÉT CẦU THANG - Lan can sắt mỹ thuật kết hợp TAY VỊN ĐỒNG.

 

 

 

 

 

Ghi chú: Đơn vị khác thực hiện phần lan can sắt sơn màu đồng giả cổ theo chỉ định của khách hàng.

             Chúng tôi sau đó lắp đặt TAY VỊN ĐỒNG hoàn thiện toàn bộ phần cầu thang. 

 

3 TRỤ CẦU THANG - Trụ đề ba bằng đồng đúc.

 

 

 

1 MẶT HỘP THƯ - Đồng đúc giả cổ.

 

Chúng tôi gửi thêm một số chụp chân cầu thang cũng bằng đồng đúc - đánh bóng màu đồng sáng, dùng để che lắp mối liên kết giữa các chân lan can sắt với con lươn cầu thang bằng bê tông khi lắp đặt hoàn thiện tại công trình, làm tăng thêm nét đẹp hoàn hảo của cầu thang cổ điển - đẹp đến từng chi tiết nhỏ.

 

Thêm nữa chúng tôi thực hiện clip Hướng Dẫn Cách Đánh Bóng Đồng Thau để khách hàng có thể theo đó hoàn thiện lại các mối hàn sau khi lắp đặt cầu thang hoàn chỉnh.

 

 

 

 

CẦU THANG TAY VỊN ĐỒNG
CẦU THANG LAN CAN ĐỒNG

Cầu thang theo truyền thống thường được làm bằng gỗ, đá hoặc sắt. Qua thời gian cùng sự phát triển của xã hội, con người đã dần thay thế chất liệu thô sơ bằng những chất liệu mới - mang tính thẩm mỹ với độ bền cao hơn, trong đó đồng thau là một trong những sự lựa chọn có thể nói là mang tính tối ưu. Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm với nhiều ưu điểm như chống ăn mòn cao, dễ tạo hình, dễ gia công và dễ đúc. Màu vàng đẹp đẽ và bắt mắt của chất liệu này còn có khả năng thu hút mọi ánh nhìn một cách nhanh chóng. Do đó, cầu thang tay vịn đồng - cầu thang lan can đồng đang dần trở thành XU HƯỚNG MỚI TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT DÀNH CHO NHỮNG KHÔNG GIAN ĐẶC BIỆT SANG TRỌNG - MANG ĐẬM CHẤT CỔ ĐIỂN. 

 

 

Cận cảnh mặt cắt TAY VỊN ĐỒNG 

 

 

 

Clip chị khách hàng gửi cho chúng tôi sau khi cầu thang được lắp đặt hoàn chỉnh tai biệt thự mới của gia đình chị tại Úc:

 

 

Rất cảm ơn anh chị đã đam mê phong cách cổ điển, không quản ngại khoảng cách địa lý xa xôi chọn đặt CẦU THANG TAY VỊN ĐỒNG tận quê nhà!!!

 

 

 

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top